masama ba

asa bahay lang kami ni baby 9months na sya ngayon lumalabas kami siguro 5-6 na beses simula ng inuwi nmin sya galing hospital. pero hinhyaan ko lang syang mag gagapang dito sa bahay, minsan ma untog di ko agad agad dinadaluhan, or di ako magugulat. binbantayan ko lng ung mga isusubo nya. may skin asthma si baby kaya pinag bawal din sya paarawan. so in total ng asa loob lng tlga kami ng bahay. kaming tatlo lang ng daddy nya nag kikitaan. hindi din ako payag na dalawin sya. masama ba tong ginagawa ko. tamad din kase akong lumabas. okey nmn si baby sa tingin ko. nakaka upo, tumatayo na din sya, nag baby talk samin ng daddy nya, alam nya na ung papa at mama, na gapang ayos nmn ang cycle ng pag kain nya, marunong mag close-open at mag clapping.stepping at balancing na tinuturo ko sa knya. halos lahat ng kakilala namin ng asawa ko pati ka mag anak picture lang nila nakita. masama ba???

1 Reply

Hindi naman masama. Pero malapit na sya mag 1y/o. Atleast let him play with other kids. Para magka-social skills sya. Kahit paminsan-minsan lang.