Need advice

Nagaway kmi ni hubby kase nasabi ko sa knya bakit ako nakasimangot, kase nagiinom sya tas wala ako mkkatulong sa pagaalaga sa baby nmin na 1yr. Old kase nagpapahele pa ang anak namin e mabigat na po kase sya. Minsan ngalay na ako maghele di pa rin sya matulog. Sinbihan nya agad ako n nagrereklamo ba daw sya kung may nakkatulong sya sa pagtatrabaho which is ndi ko nmn sya pinagaalaga kapag may work sya. Tas sinbhan ko sya na wala nga ako day off sa pagaalalaga. Yun lng sana maitulong nya sakin. Ndi nga ako ngrereklamo kapag umaalis sya ng bahay ng sat at sun para magsabong. Iniisp ko na lng libangan na lng nya. Samantala kami naiiwan lng sa bahay. Ako nmn nagttinda rin nmn ako. Valid ba naramdaman ko sa knya? Please Advise lng #advicepls

1 Reply

valid po yang nararamdaman mo mi. Di porket nagpoprovide na si hubby e hanggang dun nalang ang role nya as your partner. He should also provide support sayo and syempre kahit paano alaga sa lo nyo bilang ama. Swerte pa nga po sya na pinapayagan mo sya maglibang sa labas. And dapat maglaan pa din sya ng quality time for you and your baby pag day off nya. Di pwede na basta good provider lang, dapat good husband and father din ang ipakita nya.

1y ago

nakakaiyak kase sinsabhan nya ako ng nagbbilangan daw kami ng gingwa, ngahun ko lnh nmn sya nahingan ng tulong, wala ako makktulong pagaalaga sa bata kase nagiinom sya. kahapon naginom din sya ndi man lang nagpaalam ndi nmn ako nagalit. napuyat nga ako kahpon 1am na natulog ang lo. ndi ko na alm ggwin ko. gusto ko n lng magwork kesa masabhan pa ng naprovide nmn daw nya. ano pa daw gusto ko. nsa akin na daw lahat eh di ko nga gingastos pera nya pansarili ko. ginagastos ko nmn para sa araw2 na pangangailangan nmin.