baby

Ask ko lng po ung baby ko po ksi simula npabakunahan sya nilagnat po sya 1day lng nmn po ung lagnat nya tpos po pinainum ko po ng tempra nasamid po sya tas bgla sinuka nya na my ksama na dugo !! Hind nmn po sya gnun dti kpg iinum ng gamot simula lng po na binakunahan sya tas po minsan sumusuka sya ng plema wla nmn po ksma n dugo un lng po ung pg inum nya ng tempra kht po vitamins gnun sya sino nka experience na kgaya sa baby ko

1 Reply

Hndi po normal yan pacheck nyo po saan galing ang blood

4y ago

Pina checkup ko po sya kasi dhl sa plema sya tas tinanong qna din po sa pedia nya ung tungkol sa dugo ang svi po bka na gasgas lng dw po sumusuka nmn po sya na my plema peru wlang dugo dun lng tlga kpg iinum sya ng gamot hnd nya gsto lasa 3months plng po sya