Welcome baby Marvin Khalix. ❤️

Share ko lng din experience ko sa panganganak. Edd First Ultrasond: February 21 2021 Edd Last Ultrasound: February 27 2021 Edd Via Lmp: February 25 2021 Weight: 3kg Normal Delivery @ February 20 2021 Feb 19 in the morning pumunta pa kmi ng Mall pra bumili ng washing machine ksi nasira ung washing namin sa bahay. Umuwi muna kmi sa bahay at dun nag lunch tas around 1 umuwi na kmi dto sa bahay ng asawa ko. Wla akong nararamdaman. As in wala talaga. Nag squats pa ako nung hapon at nag walking. Nagluto pa ako ng pang dinner namin. Sa pagod sa byahe around 8:30 tulog na kmi ni mister. Nagising ako 11pm ng gabe pra umihi. Tpos pagka higa ko prang humihilab na tiyan ko at msakit balakang. Hinayaan ko lng ksi bla False contraction lng. Tas sumakit na naman ulit 5-6mins ung interval. Kaya ginising ko si mister sabi ko masakit na tiyan ko. Mga around 12:30 nag ready na kmi pumunta ng lying in. At 1am IE na nila ako 5cm na. Ayun tuloy2 na ang paghilab ng tiyan ko at ang sakit na. Hanggang sa 4am lumabas na c baby. Medyu nhirapan lng ako sa pag ire ksi first time. Salamat sa Diyos nakaraos narin ako at healthy si baby ko. Goodluck sa ibang momshie na manganganak. Godbless 😍

Welcome baby Marvin Khalix. ❤️
58 Replies

congrats mommy.. sana makaraos na rin ako.. 40 weeks & 2 days na c baby.. no sign of labor pa rin.. edd 1st utz feb. 24, 2021.. edd last utz feb 23, 2021.. wag naman sana ma cs 🙏🏻 hello sa mga team february jan 😊

Mamsh, tips naman po para normal delivery din. Kasi ngayon third trimester ko, saka naman ako lumakas kumain 😭

3y ago

Godbless din po 🤗🤗🤗

congrats mommy. Thanks Lord nakaraos po kayo. sana makaraos na din ako. Due ko sa Feb. 28 gusto ko na din makita si baby 🙏🏻😊

3y ago

Thanks mommy. Goodluck and Godbless po. Kaya mo yan. Lalabas din si baby 😍

hi mamsh bago ka ba pumunta ng lying in may lumalabas na sayo na discharge na may kadamang blood or wala thank u

3y ago

3cm palang ako wala din lumalabas sakin sana makaraos na

Congrats mamsh! May bloody show ba? Yan din hinihintay ko ang sumakit at humilab ang tyan ko, para makaraos na.

3y ago

kakaIE lang ulit sakin mamsh, sana gnyan din sakin tuloy2 na hehe..

di po ba kau nilabasan ng sinasabi nila brown o kaya muscus sign bago manganak?

congrats momshie sna ako dn mkaraos na im 39 weeks po. nag aaalala dn ng konti 😔

3y ago

slamt po

my little one KEAN MALIX born:FEB.15,2021

Congrats po, ambilis nyo lang nailabas si baby. 🥰

wow sana all... congrats momshie💓💓💓