MY LITTLE ONE

Name: Luna Artemis / our baby L.A. DOB: February 11, 2021 Time: 01:20 PM EDD via LMP: February 16, 2021 EDD via BPS: February 21, 2021 Weight: 3.2kgs Via NORMAL DELIVERY 39 weeks and 2 days Thank you Lord for our safe delivery and a healthy baby! Thank you din TAP for the advices and tips. TEAM FEB!! Kayo po kamusta na? Kapit lang mga mamshies! Goodluck 🤍🤍 #firstbaby #1stimemom

MY LITTLE ONE
70 Replies

Congrats mommy! Team Feb here.. 39weeks na and close cervix pa though malambot na daw as per may OB.. Nagbigay na ng primrose..

congrats mamsh . sana makaraos na din kami ni baby mag 39weeks nako bukas pero no sign of labor padin . 😔

congrats po sana ako din makaraos na 39 weeks and 5 days na po , duedate ko na sa 15 2nd baby kopo ito

3y ago

thanks mommi! kamusta? godbless! have a safe delivery 🤍

ano Po Yung DOB: TIME: EDD: EDD: Weight: paki explain nmn po Kung para saan salamat

3y ago

Date of Birth - DOB Expected Due Date - EDD TIME AND WEIGHT PO .. for records po para alam mi anu timbang at oras ng pgkapanganak ng little ones mo .. 😊

congrats sana kami din ni Baby boy ko makaraos Hindi niya ako Pahirapan ilabas siya ❤😍

Congrats! Me, I'm still waiting for my little girl to come out. Currently at 39 1/7weeks. 😊

3y ago

Same po tayo mommy..

Team late feb and early march here, congrats po, sana makaraos din kmi ni baby ko💕

Pretty baby ❤️ Congratulations po. Team February here 🙋🏻‍♀️

makiki sana all nalang talaga ako .. si baby ko ayw pa lumabas 🥺

3y ago

try niyo po squats and panik panaob sa hagdan. the more na kaya niyo much better pero wag din itotodo ng sobra baka makasama kay baby. goodluck mommies!! 🤍

congrats momsh 🥰..38weeks&2days sana mkaraos narin.😔🙏🏼