Ask lang po.

Hindi ko kasi matandaan last mensuration ko nung nag pa trans v ako tinanong kung kelan ako last na nag mens sinabi ko may 1-5 ,2020) pero hindi ako sure. EDD ko February 2 , 2021 sa OB ko February 7 last ultrasound ko february 8 , 2021 . May chance po ba na January last week ako manganak? Pasagot po. Tnx #firstbaby #theasianparentph

2 Replies

pwede po..kc madalas talaga na hindi naman nasusunod ang Edd ng buntis..kaya po may nilalagay sa result ng utz natin na (-+2weeks)😊..tulad po sakin,di ko rin maalala exact date ng last mens ko😅kaya nagbase si ob sa utz ko,.edd ko e' April 21..pero sabi nya pwede rin ako mapaanak ng end of march.

yes pwd sis ..