FTM ♥️

EDD - February 27, 2021 Team February anyone??

20 Replies

edd ko is feb 28. nakakaramdam na ako ng sakit ng balakang at likod. panay tigas din ng tiyan ko pero di naman tuloy tuloy. nawawala din. gusto ko na din talaga lumabas na si baby

3y ago

ganyan din ako mommy pag may nararamdaman na akong sakit, gusto ko magpa check na pero ganun nga, nawawala din naman. hays, parang nakakapraning minsan. FTM ako.

sbi ko salying in nsakit singit ko pina laboratory lng ako bka dw may uti ako tpus niresithan ako ng gmot ngaub 39 weeks na kmi wla pa dn sign of labor sna mkaraos na na kmi ni baby

3y ago

same mamsh CVC and urinalisis pero negative.. and till now masakit lang puson ko na parang may dalaw and parang napopoop ako palagi check up mamaya gudluck sakin 39 weeks 4days😇

Ako momsh Feb. 28 due ko. no signs of labor pa rin. pero may pasulpot sulpot na sakit ng puson at balakang sana makaraos na tayo 🙏🏻👶🏻💕

Feb 27 din due date ko. No signs of labor hehe sana mkaraos na tayo. Excited na makita c baby. Goodluck and Godbless satin mga momshie. ❤️

3y ago

nanganak kna ba mamsh? same due date

38weeks ako ngayon base s app po na ito... pero si baby super galaw w/big movements talaga! masakit mga singit ko ngayong gabi.

3y ago

39 weeks and 3 days naman ako momsh 😔 sana makaraos na tayo be positive lang and pray 💙💙💙

sakin march 4 due ko kaso sinasabi ng obby ko baka feb katapusan o 25 ako manganak , 36,weeks and 5 days ,na sya ,now

February 19, 1 to 2cm dilated na daw. Puro sakit ng puson and likod pa lang pati sa pwerta. May bloody show na rin.

3y ago

ftm

February 17. panay sakit ng puson at bewang tuwing gabi. di nga lang nagtutuloy tuloy yung pain.

same mamsh! paupdate kung aabot tayo sa date na yan hahaaha

3y ago

2cm naman ako, di pa nasakit tyan ko😌 gusto ko na lumabas si baby hehe

EDD via LMP February 06, until now wala pa rin 😭

3y ago

same here mga mga mommies 40weeks and 4days but still no signs of labor ...super worried ko na ..nasstress na ko at nadedepress dhil gusto ko na lumabas c baby at natagakot ako sa stillbirth risk 😭😭😭