My boys. ❤

EDD: February 20 2021 Born: February 8 2021 Via ceasarian Zayne Trevor S. Atrero- 2.4kg - 7:30Am Zion Travis S. Atrero- 2.43kg - 7:31am Thanks God. Nakaraos na! ❤ Sino pa Team February jan mga momshh. Goodluck and Godbless. 🥰

My boys. ❤
43 Replies

hi po mommy... same po tayo kambal din pinagbubuntis ko.. wanna know momsh how much po binayaran nyo sa ospital.. CS din po kse ako... para may idea lang.. slamat po and congrats po ❤️

3y ago

Nasa 88k bill ko mga mamshhh. Bawas na philhealth ko.

congrats po mommy...sarap ng feeeling pag nakita mo na c baby sis❤️ what more kung kambal!!❤️❤️

3y ago

Sobra maamshh. Worth it lahat. ❤❤

magkano po magastos nio sa panganganak?kc twins din po aq

3y ago

mura pinag anuhan saken ng OB ko maamsh. kahit private ehh sa iba talaga kasi inaabot 150k.

Wow twins ❤️ Congratulations po!!!!

wow twins🤗🤗..congrats momshhh🎊❤😍

3y ago

thank you mamshhh. ❤❤

Congrats po 😊 anyway baliktad po yung bonet

3y ago

thank youuu. 🥰 sinadya po ng OB ko.

Congrats po 🎉 ang ganda ng name nila ❤️

wow kambal! Congratulations po!❤

twins😍 ang cuteee congrats poh

Wow! Congrats po. God bless 🥰