Gusto ko lng po mag share ng nararamdaman ko. Salamat po.

Hindi ko po alam bakit ganito nararamdaman ko. Yung gusto ko palagi ko nakikita at kasama c mister. Yun bang maiiyak nlng ako sa tuwing maiisip ko na wla sya sa tabi ko. Kakapanganak ko lng po 5 days ago. And dito po kmi ni baby nag stay sa bahay kung saan nandito lolo lola at kapatid ko. Nahirapan pa kasi ako gumalaw galaw kaya dto muna ako nag stay pra may taga tulong ako mag alaga ky baby. And si mister nmn dun sa kanila nag stay ksi may inaalagaan na mga baboy di pwdeng iwan. Npaka hassle nmn pra ky mister umuwi uwi dto kaya minsan nlng sya nauwi dto samin ni baby. Live in lng ksi kmi ni mister. At d ko alam if normal lng ba na hanap hanapin ko sya at gusto ko araw2 kmi magkasama. Ksi naiiyak nlng ako minsan pag naiisip ko na wala sya kahit focus na focus ako ky baby minsan ganun npa iyak nlng ako. Normal lng po ba ito?? Ksi parang ang iyakin kona ngayong nanganak na ako. 😭😔😔

2 Replies

If nasanay po kayo na lagi kayo magkasama possible namimiss nyo lang po. And siguro din kase may baby lagi mo naiisip na mas masaya mas okay if kumpleto kayo. Normal lang naman po yun. Ang masasabi ko lang palakas po kayo. Pagkaya nyo na pwede naman kayo magsama sama dun sa side nya.

4y ago

Maraming salamat po ❤️

postpartum yan mommy... but ofcourse kng sanay ka lgi kau mgksma tpos bgla ndi na mamimiss mo tlg.. much better kng lgi kau magtawagn sa cp or video call pra kht pano mbawasan un pagkkamiss mo sknya...

4y ago

Okay po mommy. Sana mag ok na tahi ko pra makauwi na kami dun sa kanila at ng hndi na ako mag iisip sa knya ksi lagi na kming magkasama at completo kmi nila baby. Salamat po mommy ❤️

Related Articles