luha

Share ko lang yung malaking kaligayahan ng asawa ko. Every time na uuwe sya galing work at pagod na pagod nilalambing ko sya at minsan na ttyempuhan nyang sobrang galaw ng baby namin sa loob ng tiyan ko kakausapin na at bigla na lang syang naiiyak sa tuwa dahil nararamdaman nya si baby minsan nga pabiro ko syang sunasabihan na parang tanga to at sasabihin nya naman sakin na Ang saya ko lang mahal kasi dumating ka sa buhay ko at may plus 1 pa na darating tuloy tuloy parin luha nya. Napapa isip na lang tuloy ako minsan na siguro kung di ako dumating sa buhay nya tatandang binata tong asawa ko hahahaha 12 years gap kaming dalawa pero mahal na mahal ko yon sya❤

2 Replies

Parang lip ko po. Nung buntis ako, napapabuntunghininga sya palagi habang hinahawakan nya tyan ko. Hanggang ngayon, kapag tinititigan nya baby namin palagi sya naka buntonghininga. 18 years po gap namin. 😊