SWERTE SA JOWA

Jowa Kasi di naman kami kasal at di din kami LIP ? Sobrang maintintidihin nya :( minsan narerealized ko nalang kasamaan ng ugali ko. Naalala ko ilang beses ako nakipagbreak sknya pero sya never pumayag, bigla nalang darating samen haha. Itong baby ngayon sa tiyan ko aminado ako na ayaw ko dati pero sya kahit 19 lang kami parehas , pinagaan nya loob ko pinaramdam nya na mahal na mahal nya na agad si baby ❤️ Siguro nga hindi pa ito yung tamang edad , pero masaya ko kasi may baby na kami , may makulit na ? madami man mapanghusga , lagi sinasabi ng bf ko na di naman importante sasabihin nila dapat di ako magpaapekto ☺️ Nakakatuwa kapag kinikiss nya tiyan ko tas kinakausap si baby hehe .

1 Reply

Ako? Swerte sa ex. Sya nag aalaga saken. Yung ama ? Sos, para akong nahit and run tangina.