masama loob

Bat kaya ganun asawa ko everytime na nag aaway kami never nya ako inamo feeling ko tuloy di nya ako talaga mahal na kapag nawala ako di nya ako hahanapin. Alam na nga nya sobrang sensitive ko dahil buntis ako tas ganun pa sya :(

2 Replies

Minsan talaga sis ang mga lalake super insensitive. Iba kasi sila mag isip, kaya minsan its better to be straight forward to them. Si hubby ko kasi sinabi nia sakin dati pano daw nia malalaman kung ano ung gusto ko kung di ko sasabihin, kaya minsan its better to tell them kung ano ung problem pala mahanapan ng solution at di na lumake pa.

Wag masyado mag isip sis hnd makakabuti sau

5y ago

Salamat sis