Pregnancy

Hello. share ko lang. Ung due date ko based sa LMP ko is April 2, pero Due date ko based naman sa firts ultrasound(pelviv only) is April 18. So far, ngayun hnd pa ko nanganganak. Hindi po ba ito nakakabahala,lalo na sa mga sinasabi nila na baka makakain ng dumi ang baby ko? Thanks.

1 Reply

ung sa ultrasound ang mas preferred. so nasa safe zone ka pa rin.

6y ago

Ngpa.ultrasound ako ngayun mommy. Sabi, Low na daw ung tubig ko. Anu ibug sabhn nun. Hmmm. Lying In lang kasi ako ngpapa.check up.