When is my CS due date?

Tanong ko lang po. DUE DATE ko based on LMP is on April 17,2021 and due date ko based sa first ultrasound ko is on April 19,2021. Kelan po ako ma-schedule for CS? Sinabi na po sakin na CS na ako since first baby ko CS and the hospital doesn't offer VBAC (vaginal birth after cesarean). Salamat po sa sasagot at papansin ng tanong ko. #pregnancy

1 Reply

kayo po mag dedecide mommy kelan mo gusto. at Kung kelan available OB niyo.. d nmn need umabot sa due date sis.. Basta nag 37weeks kana Pwede kna I schedule anytime.. kausapin mo n lng Po OB mo.