Due date.

Hello, momshies is it even possible ba ang due date ko base sa first utz is April 30. But base sa lmp ko April 1 ang due date ko. May naka experience po ba na ganun ? Please share po. Thank you po in advance.

3 Replies

mi parehas tayo tapos ayaw magpaawat ng pinagutz ko ayun nanganak pa aq week before lmp ko Ang gapdin between lmp at ultrasound 1 month din... bihira lang at taung ganun. September 30 sa utz nanganak ako august 28 momsh. akala ko my isang buwan pa para oaghandaan lumabas na lang si BB ng biglaan sumakit tyan ko naglabor ako saglit lang on arrival at hospital baby is out.

1y ago

hello mommhie feeling ko maaga din ako manganak, mababa din si baby sa puson ang ko nafefeel ako nabubukol din private part ko if mag squat ako. Sana nga ganun din sa akin madaling maglabor at manganak. salamat sa sagot sis.

aken nmn mi edd ko sa trans v April 1 sa lmp April 3 😊 mas sundan mona lang po is Yung first ultrasound mo Kase Yun din Po sinusundan saken ni ob

Medyo malayo ang pagitan pero di po accurate ang LMP. Kung ano ang sa utz mo, yun ang edd mo po.