JUST ASKING..

Hi! My LMP start is Feb 23, 2019 then it last day ng period ko is Feb 28. I had sexual intercourse nung March 12. Then March 23, hindi na ko dinatnan. April 8 ng gabi nag PT ako then positive siya.. Now 35 weeks na si baby based sa LMP ko pero sa Ultrasound 34 weeks and 2 days. due date ko based sa LMP is NOV 30. Due date ko naman based sa ULTRASOUND is Dec 13 then latest ultrasound ko Dec 9 ang Duedate.. Nalilito po ako ano po ba dapat sundin? Parang may mali po kasi sa computation.. first time mom here kaya mejo nalilito... pls respect my post...thanks mommies.

1 Reply

Sundan po ang nasa ultrasound,

1y ago

Same case po tayo mamsh. Ako din nalilito kasi going 36 weeks ako this coming week based on my 1st ultrasound tapos sa 2nd 3rd ultrasound mag 35 weeks palang which is for me mas accurate. Tapos ang problem ko pa is nanakit ang ibaba ng puson ko papnta vaginal area and singit hirap tuloy ako maglakad. Ikaw mamsh share mo naman kailan ka nanganak? Bali ano nasunod sa due date mo?