LMP or UTZ due date?

Ask ko lang po kung anong sinusunod nyo na due date? Sa LMP ko po kasi March 30 due date ko pero based sa ultrasound naman po April 4. Ano po kayang dapat kong sundin? Thanks po sa sagot. Ftm mom :)

14 Replies

First UTS un po ang sinusunod guide lng po kc ang UTS at mgbabase p din ang ob nyo s height at weight n baby and pwedeng mapa aga or malate lng base dun s LMP nyo kung kyln kau mnganganak and usually pg 1st baby nanganganay k p nyan kya pwedeng mtgala ng pg lalabour or pwede rin n saglit lang 😊

Kung ano po yung unang EDD nung first UTZ po. Kasi nag iiba po talaga siya every utz based sa size kasi ni baby.

Either LMP or UTZ may agwat talaga na 2 weeks before or 2 weeks after bago ang alam niyong EDD niyo.

Mag two weeks gap yung EDD ko base sa LMP and UTZ ko pero ang sinunod ng OB ko is yung LMP ko

Sakin momsh, same ksi yung age ni baby na nakikita based sa Ultrasound chaka sa LMP ko.

First ultrasound momsh. 3 weeks gap nun sa LMP at TVS ko pero TVS ko nagbase si OB

Kami sa LMP nag base ni OB. Pag UTZ kasi nagbabago

Sa ultz kapo mag based momsh mas accurate un.

Sa unang ultrasound po kayo mag base mamshie

same here basta ngayon be prepare nalang.