STRESS SA FAMILY

Share ko lang po yung nararamdaman ko these days mga momsh. As much as possible diba iwasan yung stress kasi masama para kay baby pero ang hirap iwasan kung yung nag'bibigay ng stress sayo ay yung sarili mong pamilya. Nakakainis kasi eh tas wala akong choice, di ko nman kayang talikuran kasi nga diba pamilya. Masama naba akong anak kung hindi ko mabigyan muna ng financial assistance yung mother ko as of now? Need din kasi namin kasi para sa pag'labas ni baby (di malaki yung income namin ng partner ko). Nakakasama ng loob kasi ako yung bunso sa pamilya (I have 2 sisters 10 years ang age gap namin) tas parang ako yung na'oobliga. Sabi ko sa kanila ngayon lang to kasi nga preggy ako pero di sila nakakaintindi. Kahit ano pinag'sasabi nila against me like pera lang dawhinihingi stress nadaw agad ako. Haaays. Worst is sinabihan ako ng mother ko na hindi xa aattend sa wedding namin ng partner ko. Ngayon ko lang namn need yung presence nila tas bakit ganyan pa sila? BTW guys, since 18 years old (now I'm 28) I'm earning my own money kasi di kami mayaman. Ginapang ko yung college ko para mka'tapos ako (working student). Dito ako na'stress kasi I never complained to them sa mga pinagdaanan ko. Pero bakit sila panay reklamo sa mga nabibigay ko?. Ang hirap kasi kahit bali baliktarin ko yung mundo, sila parin yung pamilya sila din mismo nang'dodown sayo.?

8 Replies

May mga magulang talaga na walang kwenta realtalk yan.. Hinde lahat ng tao swerte sa magulang

5y ago

May kanya kanya lang talaga tayong kamalasan. Swerte naman ako sa asawa ko kaya ok lang