Hear Me Out Please ?

Kayo nga po mga sis tanungin ko may tulong or concerned bang matatawag na sinsabihan ka ng pagalit tas dugtong yung dalangin nila na ganito ganyan yung magiging anak mo? Like 'bawal sayo yan (nakataas ang boses) magiging ganito anak mo' Gusto ko na umalis. Sariling pamilya ko pero ?‍♀️ makapamura din minsan kasi. Im on my 8 months of pregnancy. Stress na stress na ako.

2 Replies

Gusto ko man pong isipin na ganun sila pero iba naman po gnagawa nila saken. Samin ni baby.. Like even payo ng OB ayaw nila.. Kung concerned po sila eh nagbibigay naman po ako pangkain sa bahay tas tuyo at alamang ang araw araw na pinapakain sayo. Hindi lang po yun binigyan po ako ng aunties ko ng dresses kaso pinamigay namn nya sa kapitbhay namin nung bumili po ako kesyo ganito ganyan. Hindi na lang po ako sumagot. Pero kung tutusin pano naman po ang baby ko, alam ko po ang responsibility ko as a mother kaya nga po as much as possible gngwan ko ng paraan. Tapos po may maririnig ka pa sa araw araw. Ayaw ko naman na po na dumating ako ulet sa point na magmakaawa ng mga damit kasi wala akong nabili. Stress na stress na ako sis. Di ko na alam kung san ako papunta.. Like gusto ko mag suicide pero wawa man baby ko. Hindi ko rin naman masabi sa partner ko na ganito trato saken dito kasi ayaw ko dumating sa point na mawalan sya nga respeto sa pamilya ko😪.. Tas ngayon pinapalayas na ako kasi ala ako maibigay since nag stop ako mag work. I hate how our house workss. Depressing

Kaya sila siguro ganyan it's because concern sila sayo and sa baby mo. Ayaw nilang may mangyari man sa inyo. Makinig ka nalang and try to avoid those things na alam mong magagalit sila sayo.