😥😥😥😥😥😥

Is it safe for me (13w3d preggy) na umiyak always, malungkot at ma feel yung stress? Di ko kasi kaya pigilan nahihirapan nako 😥 Wala naman akong maasahan sa bf ko kasi time na nga lang hindi mabigay eh yung care pa kaya na kailangan ko.. 😥😥

2 Replies

Naranasan ko yan mga 1month aga pinlks ko nlng loob ko iniicp ko na kaya ko to khit wla cia.actually kmi pnmn pero bsta nrrmdman ko ngbbgo na cia kaya hbng nrrmdman ko na un sinsbyan ko na cia pra dnq msyado msktn ank ko nlng iicpn ko gnon nlng gwin mo sis

Nope. It can cause spotting or worse bleeding. If you think na walang bare minimum, let him go. 13weeks ka pa lang. Dapat inaagaan ka niya, nasa risk ka pa ng pag bubuntis fyi.

2y ago

Ilan beses nako nag attempt iwan na nya ko ayaw nya naman. Yun nga eh imbis na alagaan ako sya pa nagiging cause ng stress ko 😭 Sobrang hirap lalo magoverthink