Anong Laban ko sa ex nya. ?

Share ko lang po sana yung sama ng loob ko. May live in partner po ako, 32 sya ako 20. 5 months pregnant po ako sa fisrt baby namin. 2 years na po kami nagsasama. Nakilala ko po sya sa isang company event nila kasi nagmomodel ako minsan pag may event. Branch manager po partner ko sa isang car dealer company. May ex sya at 10 years sila mag bf gf. 5 years silang naglive in pero wala silang anak. 2 years na silang break ng ex nya nung magkakilala kami. Magkasama po sila ngayon sa company at area manager naman yung ex nya. Nung birthday po ng mama ni live in partner, nagpunta po lahat ng workmates ni partner sa bahay. Magkakasama po kasi kami ng parents at bunsong kapatid ni partner dahil dun sila nakatira sa bahay ng partner ko. Yung dalawang ate nya may mga asawa na. Doon ko lang po nakita sa personal ex nya at parang nanliit ako sa sarili ko. Napakaganda nya, elegante, mayaman, may pinag aralan. Samantalang ako sa bahay na lang dahil di na ko makaraket sa pagmomodel dahil buntis ako. High school grad lang din natapos ko. Nasa probinsya mga magulang ko at galit sila sakin dahil di ko napatapos mga kapatid ko kasi nabuntis ako. ?? Tapos ayun sobrang close ng ex ni partner sa mama at kapatid ni partner ko. Samantalang ako di ako kinikibo kahit kinakausap ko sila sa bahay. Alam kong di naman ako tanggap ng pamilya ng partner ko nung una pa lang kaming magsama. Ang sama sama lang po ng loob ko at naiinggit. Narinig ko pa mama nya na binibiro nya si ex at yung pangalan daw ni ex ang gustong ipangalan ng mama nya kung babae daw magiging anak namin ni partner.

19 Replies

Ang saklap naman nyan. Mahirap talaga kalaban ang ex na mas gusto pa ng parents nya over you. Parang samin ng asawa ko, almost 8 years na kasi kme mag bf/gf at may mga time na nag bebreak kme, may nagu2stuhan syang iba during that time and same with me. Pero pag dating sa mga parents nmin, ayaw nila sa mga nagiging ka fling nmin they end up saying na mas gusto parin nila kme para sa isat-isa, until kme din naging mag asawa sa huli.