Wasto o hindi na wasto ang pag akyat ng lalaki sa bahay at kwarto ng ex live in partner niya ?

Dapat pa bang gawin ng lalaki na umakyat sa bahay at kwarto ng ex live in partner niya para lang magawa niya ang obligasyon sa mga anak niya? Regardless kung wala o andun ang ex live in partner nya.

2 Replies

Sa bahay okay lang basta nandun ung mga bata. Pero ung gang kwarto? Ibang usapan un

depende momsh sa pinagkasunduan nila

4y ago

then nasa babae yun momsh kung okay lang ba sa kanya. Kasi ma-ex na lang sila eh