First time mum

Hello mga momshie☺ tanong ko lang di ba kayo ma o.offend pag nag pa alam sayo yung partner mo na gustong kuhanin or makita ng ate nya yung anak ng EX-GF ng partner mo.. tapos yung partner nyo pa ang susundo.. knowing na di nman yun anak ng partner mo. . ano mararamdaman nyo ? 3months preggy here and nag live in na po kami..

21 Replies

Naku,ndi pwede sakin yan sis,malaking gyera yan,,for what pa?!at bkit mag eeffort p sya ,pasundo p tlga ha?!kahit nga chat lang magkakagulo n,yan p kaya n susunduin pa sis?kaya dpat langnkontrahin mo na sis,wagka pumayag,iapa iintindi mo s patner mo,

. . bakit naman xa pa susundo eh kung ang ate nlng nya ang pumunta sa bata kung gusto talaga nya makita dba?..mag usap cla ng ate kung saan cla magkikita hindi yong partner mo pa ang magsusundo sa bata.. Pwede namang hindi ka pumayag..

5y ago

. . oo nga eh..

Di kaya anak niya yung bata? May plot yang ate niya and ex niya. Just saying momsh so be careful and kaya mo yan. Samahan mo din yung partner mo sa pagsundo sa anak ng ex niya para mapahiya sila parehas.

4y ago

Pwede,

nako away sakin yan mommy daldalan KO ng mahaba😁🤣😅😆para Ano pa! Kong mahal ka nya dapat intindihin nya feelings mo Hindi ung iba u nah in nya. LAlo pa n preggy ka🙄🙄

Buntis b ate nia at pinaglilihian un?hehe..or close sila nung ex??kasi bkt nmn db..bkt gstong makita at tlagang susunduin p ng hubby mo..so insensitive

walang respect yung ate nya sayo and at sa relationship ninyo. thats for sure. be careful and be alert. baka may agenda sila ng ex gf nya.

Ate na lang nya sumundo. Bat hubby mo pa susundo? 😂 Sana binigyan kang respeto. Insensitive yung ate.

Wala, kasi hindi naman LIP ko mag aalaga nung bata e susundo lang naman saka di naman kaano ano yung bata

5y ago

Ang OA nung Camil haha.

Baka naman close ang ate ng bf mo at yung ex nya. Sumama ka na lang for your peace of mind.

Hindi nman pala anak ng partner mo eh bakit pa magstay sa bahay nyo? Ang manhid nman ng ate nya.