Ex ng partner ko

Buntis ako ngayon pero humingi ang partner ko ng time, kc naguguluhan dw sya, tumawag kasi ang ex nya, hirap dw kasi kalimutan ang 4yrs years, sbe ng ex kaya dw nya tangapin ang baby

46 Replies

bwisit talaga yang mga ex na Hindi maka move on eh. last month din pinag awayan namin Yan ng lip ko dahil nakikipag usap padin sa kanya ung ex niya kaya Ang ginawa ko kinausap ko ung ex niya para tumigil na. Sa sitwasyon ko naman ung ex niya Hindi maka move on at 4years din sila nun pero matagal na sila hiwalay bago naging kami. mag 2years na kami ngayon ng lip ko Kung kelan buntis ako saka nagpapapansin tong ex niya kagigil talaga ako haha

bigay mo yung time n hinihingi nya sis, pero kung babalik sya sa ex nya, wag mo na tanggapin kc baka mgsawsaw suka lang cla,mabuntis nya din yun,sakit pa sa ulo.. hindi mo rn kamo ppamigay anak mo kung skali, suportahan nya kc sya ang ama pero hindi mo kelngan ishare sknya ang baby nyo kung skaling mghwalay kyo.. gawa kyo ksulatan sa brgy pra s support ni baby. future ni baby isipin mo ngayon mumsh. #advancemagisip

Hate that man na walang paninindigan at bayag. Kung mahirap kalimutan ang 4yrs? So ganun nalang kadali sakanya iwan kayo ni baby na laman at loob niya din? Bakit mami sa 4yrs na yan, hindi niya ba kayang bumuo ng magandang memories with you and baby? Hmm. Be strong mami, I know mahirap for you but pls don't stress yourself kasi nakakasama yun kay baby. I'm praying na kayo parin ni baby ang pipiliin niya at the end.

Masasabi ko po isa syang malaking GG kung talagang mahirap kalimutan 4yrs eh di sana hindi sya nakipagrelasyon sayo.. Hindi tama yan porke tumawag ex ganyan na kalokohan, ang sarap nila pag untugin dalawa, yung ex naman napakawalang respeto sa sarili nya at sayo alam na may karelasyon na at buntis pa nagparamdam pa! Hayaan mo na sya momsh hindi nya kayo deserve ni baby, dadating araw magsisi din yan

Hndi sapaylt na reason yung 4 years of relationship nila kung tlagang handa syang maging asawa at maging tatay ng anak nyo momsh! That is not a valid reason pra iwan kayo, haiiist, so saaad ang ex din nya wala ba sa tamang pag iisip yun, alam na nga nyang magkakaroon na ng anak eh tintwagan pa! Hayyyy... Dibale momsh, may baby ka naman eh! Blessing... Be strong for you and your baby!

wag mo na hintayin na mamili pa sya, iwan mo na sya dhl kung talagang mahal ka nya at anak nyo hnd nya hahayaang makisingit yung ex nya, at isipin mo na lng kng ganu kasakit ang maging option lng kayo ng anak mo pra sa knya at sa tingin ko hnd kayo titigilan ng ex nya kht ikaw pa ang pipiliin nya. let go and live peaceful life with your child.

Wow naman, di pa pala makamove on sa ex kaya ikaw Ang ginawang panakip-butas tas jinontis pa. Magaleng. Magkakaanak na siya't lahat may time pa siya maguluhan. Feeling ko excuse lang niya Yan para makatakas sa responsibility. Nakakabwisit talaga yang mga ganyang walang pakundangan magpaputok sa loob tapos kapag nakabuntis, naguguluhan?

Grabe sya ah.....ginawa Kang panakip butas tas binuntis ka hahahha.... Kung ako sau mommy iwan konnayan Kung Mahal panniya ex Niya kc masaya kana kc may baby kana dba???? Wag m hahayaang tumagal payan mommy....nakakagigil c kuya boy...dmanlang kau iniisip ni baby...hayysstt.......

time niya mukha niya, magkakaanak na kayo, dapat ung time lang na hinihingi niya ung makasama kayo at maalagaan. utut niya blue😅😂, he is clearly showing you that you are already out of the picture, kaya have the courage to walk away, iout mo na rin siya sa life niyo.

Yung mga ganyang hayop na tao pinapabayaan nalang, kahit kelan hindi makakabuti sayo ang isang taong hindi naging SIGURADO sayo, hayaan mo sia basta sustentuhan nia ang bata ok nayun dmo kawalan yan at hindi lang ikaw sa mundo ang me ganyang history.

4y ago

Tama iwan mo yan balik mo sabasurahan