Prayers are Powerful🙏🏿

Share ko lang mga momsh..ilang months din akong nabahala s pregnancy journey ko..June plng nalaman ko n low lying ang placenta ko, last july mas lumala dahil ung placenta nging total previa n at base s mga nasearch ko, risky sya..nung may nmn c baby breech ang position, june- transverse(left), july- tansverse(right)..so last month sbi ni ob khit ung placenta lng daw sna ang tumaas, otherwise before or during delivery ay malaki ang chance n mgbleed ako..sbi nia prayers lng daw tlga ang kelangan gawin tumaas ang placenta ko..simula nun di ako nkakatulog ng maayos s kakaisip at kakasearch until nilapit ko nlng kay lord lahat ng pinagdadaanan ko..wla ako ginawang khit n anong exercise bsta s twing natutulog ako ay laging nkaLeft side at xmpre sinasamahan ng dsal..knina ultrasound ko and tadaaaaa..from total placenta previa, ngaun nging no previa n at bonus p c baby ay umayos ng postion at nging cephalic n..lhat ng nangyayari s buhay natin ay ngiging magaan kung ksma ntin c lord..

Prayers are Powerful🙏🏿
15 Replies

Iba iba tlga tau ng problema mga moms..wala akong kahit na anong check up at wala pang gamit ang magiging baby ko first time mom ako..umiiyak pag maiisip kong kalagayan ko ngayon..dahil sa pandemic wala kaming work ng asawa ko dko ine expect na magiging ganto kahirap ang buhay namin kung kelan mg kaka anak kami saka pa ganto..Awa ng Dyos walang masakit saken gumagalaw araw2 ang baby ko 30weeks pregnant ako..Nag dadasal ako na sana may gawing way si God para mgka pera kami at ng magka gamit si baby first baby pa naman namin to..Lahat may dahilan basta maniwala lang tau na may Dyos na mkapangyarihan sa Lahat🙏❤ share ko lang ang akin

same tau sis yan din worries ko tlg.last ultrasound ko ngaun sept 2 pag placenta previa parin ako cs na daw ako.lagi ko pinagpray na sana maayos na dhil auko ma cs tlg at isa pa ang laki ng gastos. pero d parin ako nwawalan ng pgasa.alm ko pinakikinggan ni god prayers ko🙏🏻

4y ago

tiwala lang po momiee:) kaya yan. wala impossible ky Lord. proven and tested ko na yan, bigay natin sa kanya yung 100% na tiwala :) pray lang po

God is really good. when time comes na feel natin there is no hope God is always there 🙏 wag lang tayo makalimot kse sya lang talga makkatulong sa atin. What a good news mommy! all Glory to God. Godbless po and keep on praying 🙏💖 Goodluck po sa atin lahat.

Prehas tayo mums.. Aq 31 weeks na diagnosed na low lying placenta.. Den bed rest lng at sinamahan ndn ng araw gabing dasal.. Thanks God at from low lying nging high lying n ulit ang placenta q.. 36/weeks and 5days n q now.. Npka buti ng Panginoon😇

Tama po dasal lang ng dasal, mommy.Lahat nakukuha sa dasal. God is always good po. He hears us.🙏 God bless you po ang have a safe delivery🙏

Oh my! I'm so happy for you mommy Kai. Super saya kapag ganyan yung makikita ang resulta. God is good. Congratulations mommy. ♥

tama po talaga yan, basta magtiwala lang tayo sa kanya, walang imposible ky Lord. :) congrats po :)

tama lang daw po sa timbang ang baby nyo ?? same po kase tayong due date e

4y ago

No comment nmn c ob regarding s weight ni baby..

Goodjob momshie, keep on praying and believe to God😊😊

god is good .. thank you Lord 🙏🙏