Prayers are Powerful🙏🏿

Share ko lang mga momsh..ilang months din akong nabahala s pregnancy journey ko..June plng nalaman ko n low lying ang placenta ko, last july mas lumala dahil ung placenta nging total previa n at base s mga nasearch ko, risky sya..nung may nmn c baby breech ang position, june- transverse(left), july- tansverse(right)..so last month sbi ni ob khit ung placenta lng daw sna ang tumaas, otherwise before or during delivery ay malaki ang chance n mgbleed ako..sbi nia prayers lng daw tlga ang kelangan gawin tumaas ang placenta ko..simula nun di ako nkakatulog ng maayos s kakaisip at kakasearch until nilapit ko nlng kay lord lahat ng pinagdadaanan ko..wla ako ginawang khit n anong exercise bsta s twing natutulog ako ay laging nkaLeft side at xmpre sinasamahan ng dsal..knina ultrasound ko and tadaaaaa..from total placenta previa, ngaun nging no previa n at bonus p c baby ay umayos ng postion at nging cephalic n..lhat ng nangyayari s buhay natin ay ngiging magaan kung ksma ntin c lord..

Prayers are Powerful🙏🏿
15 Replies

tama po talaga yan, basta magtiwala lang tayo sa kanya, walang imposible ky Lord. :) congrats po :)