my pregnancy story

share ko lng po kung gaano mabuti s Lord,, Sa 2nd and 3rd ultrasound ko.. nadetect po ng ob n low-lying placenta daw po aq, may chance n m cs.. ngpacheck up din po aq s center kung saan pinbsa ko ung result ng ultrasound at dahil s kabuwanan ko n ngaung nov. I advisan aq n mgpa ached n for CS.. natakot po aq... ngpray aq k God Sav ko mgp2request ko ultrasound before my duedate.. at hnd tlga aq ng decide n mgpa CS.. then nung ng start n ko mglabour hnd nmn aq ma I. e. kc low lying nga daw.. then binigyan aq request.. gabi p nga un kya walng bukas n clinic kya pingpabukas ko n khit nat2kot n bka manganak bigla. Un n nga I ultrasound po ulit aq and thanks God kc ng midlying aq khit ilang weeks nlng manganganak n ko umakyat p din siya.. ngaun kapa2nganak ko lng.. sooobrang hirap?? hirap pla mglabour.. todo iyak s sakit sabay ng tahi n hanggang pwet... Pinaka mahirap n nransan ko s buong buhay ko... Hind nga aq na cs pero matahian p din aq... ? ? ? sa pempem nga lng... sakit kya.. sakit din mglabour... pero lhat ng ito ay ipingpa2salamat ko s panginoon dahil npkabuti niya satin..

8 Replies

Congrats po. Worth it nman po eh. Stay healthy kayo lagi ni baby

Happy for you Momsh. Congrats and God bless.

God is good all the time mommy

salmat po s inyo ng lahat.

Congratulations po..

Congrats sis😀

Congrats po sis

Congrats