Prayers are Powerful🙏🏿

Share ko lang mga momsh..ilang months din akong nabahala s pregnancy journey ko..June plng nalaman ko n low lying ang placenta ko, last july mas lumala dahil ung placenta nging total previa n at base s mga nasearch ko, risky sya..nung may nmn c baby breech ang position, june- transverse(left), july- tansverse(right)..so last month sbi ni ob khit ung placenta lng daw sna ang tumaas, otherwise before or during delivery ay malaki ang chance n mgbleed ako..sbi nia prayers lng daw tlga ang kelangan gawin tumaas ang placenta ko..simula nun di ako nkakatulog ng maayos s kakaisip at kakasearch until nilapit ko nlng kay lord lahat ng pinagdadaanan ko..wla ako ginawang khit n anong exercise bsta s twing natutulog ako ay laging nkaLeft side at xmpre sinasamahan ng dsal..knina ultrasound ko and tadaaaaa..from total placenta previa, ngaun nging no previa n at bonus p c baby ay umayos ng postion at nging cephalic n..lhat ng nangyayari s buhay natin ay ngiging magaan kung ksma ntin c lord..

Prayers are Powerful🙏🏿
15 Replies

Prehas tayo mums.. Aq 31 weeks na diagnosed na low lying placenta.. Den bed rest lng at sinamahan ndn ng araw gabing dasal.. Thanks God at from low lying nging high lying n ulit ang placenta q.. 36/weeks and 5days n q now.. Npka buti ng Panginoon😇