39 weeks and 6 days

Due ko n po Nov. 2 ? Im a first time mom. Galing ako s OB ko the other day, Anytime daw lalabas n c baby kc hinog n placenta and in exact place n sya ,in cephalic orientation . Any tips po ? Pra ma induce normally. Until now no signs na lalabas n sya. Wala tlga akong na feel n khit ano n sign Na mlapit na lalabas c baby. Thank you

1 Reply

Squat lang mommy tas by the time na nakaka feel na kayo ng hilab or paninigas ng tyan, check nyo po everytime ung interval. Tapos pag medyo masakit na pag humihilab, sabayan nyo po ng iri para lumaki ung cm nyo. Advice sakin yun ng mga ka work ko before effective naman sya. Nung nanganak ako, 1 cm pa lang ako pagdating sa hosp tas ginawa ko yan 30 mins after 8cm na ko.

4y ago

Thank you so much.try ko to mamaya...