Low Lying Placenta

Share ko lng feelings ko mga momshie,, kc cmula nung nlmn ko n low lying placenta aq hanggang ngaun n 35 weeks n ko.. windang n ung utak ko. Di ko n alm gagawin ko... gusto ko mg bedrest kaso hind pwede dahil wlng kikilos s bahay, 2 lng kmi ni hubby at c hubby my work din. Tag tag din aq s biyahe pg mg che check up bukod s mejo malayo n ang ospital at center minsan di maiiwasan mapapa angat k s mga humps habang nsa biyahe... Napaka hirap lalo n s mga momshie n limited lng ang budget.. At ung support at pg aalala ng parents mo specially ung mama mo di mo mkita at mramdamn dahil wla mn lng paramdam kung kumusta n b ang pg bubuntis ko lalo n at first time... Halo halo n tumatakbo s isip ko... Gusto ko inormal ang delivery ko kaso ung placenta ang prob ko... I'm 35 weeks n at sana may chance p n umakyat ang placenta ko pra di ko n need ma CS pa..????? Lord, help me and my baby.. nakaka worried kc wla p kmi ob n naka2 usap about s situation ko. Di ko n alm gagawin ko.. ???

2 Replies

Think positive lang po. The more na mag iisip tayo ng negative lalo tayo napapasama. And pray lang lagi. Pacheck ka po ulit kung low lying pa rin. Pwede naman mai-normal kung low lying basta hndi nakaharang sa cervix or ung tinatawag na placenta previa.

oo sis,, kagabi iniyak, at I ilabas ko n lahat kay Lord.. C Lord na bahala satin.. 🙏😇😇try ko ulit mgpa ultrasound pg 37 weeks n ko