Bad mom

Hi share ko lang kasi feeling ko sasabog na utak ko kakaisip. feeling ko hindi ako mabuting ina sa anak ko. dont get me wrong,mahal na mahal ko anak ko. masaya ako nung duamting sya sa buhay naming mag asawa ,mahal ako ng asawa ko at masaya kami. pero minsan kasi naiinis ako sa baby ko, yung iyak sya ng iyak minsan parang umuugong sa tenga ko ang sakit sakit. minsan bigla ko na lang sya ibababa, magpapahinga ako sandali tapos titignan ko lang sya habang umiiyak. After non nagsosorry ako sa kanya. hindi ko alam kug bakit ako ganun. nagdadasal naman ako na sana gabayan ako ng diyos para maging mabuting ina. naiiyak ako ayoko ng ganito ako sa anak ko naaawa ako sa kanya.

28 Replies

Pagod ka lang momsh. Lahat tayong nanay napapagod. We all need a break from everything and everyone. Hanap ka ng makakasama mo. Ask for help, di masama na humingi tayo ng tulong lalo na para sa mga anak naman natin. Kaya mo yan!

5y ago

Mommy kaya mo yan. Ganyan din ako sa panganay ko, kahit kasama ko nanay ko syempre hands on pa rin ako. Feeling ko lang nakakabigla tho happy ako talaga sa baby mo. Yung tipong iiyak na lang din ako kasi umiiyak siya. Nalagpasan ko naman, 6 years old na panganay ko. Currently 30 weeks preggy sa bunso. Kaya mo po yan. Wag ka mahihiya na magsabi sa asawa mo, sa parents mo. Open up po. Big help yun sayo. 😊

May ganyan moment din ako noon. Ako nga may time pa na napalo ko baby ko iyak ako ng iyak after that nagsisi ako never ko na inulit i think postpartum stage yan. Kapit lang.. Lilipas din yan stage na yan

Parehas tayo sis , ganyan din ginagawa ko pagbubuhatin ko sya yayakapin ko nlng at magsosorry ako sa kanya . O kaya tatanungin sya kung ano ba.masakit sa knya minsan naluluha ako kapag iyak sya ng iyak

Maybe you are just tired mommy but that doesn't mean na you're not a good mom. Please don't be too harsh on yourself. Make sure you're getting enough sleep and rest 😊 Prayer for you and your baby ❤

5y ago

Wala ka bang family member na pwede magstay sainyo kahit 3 days lang para mejo makabawi yung katawan mo sa pagod and stress? It's ok to ask for help, mommy 😊

Sakin nman kpag naiyak c baby ng matagal napapaiyak na din aq hehe kaya hug ko lang sya buti nanjan nanay ko to care my son sya tlga nkakapagpatahan ..patient ang need

mamsh. hindi ka po nag iisa. ako rin po ganyan.. huhuhu. minsan naiinis nako sa sarili ko, wala akong kwentang ina sa isip isip ko.

Normal lang po postpartum. Pero kaya mo yan, basta patulong nalang po kayo sa asawa mo or kung sino kasama niyo sa bahay

Hugs. I feel the same way too. My LO is 14 months old and I'm still experiencing it 'til now. 😭

Same here mommy meditate beautiful things para sa baby mo 🥰🥰🥰 laban lang 💪

Labanan mo ang depress.. Para dka mas stress.. Para d a maulit.. 🤗🤗