Okay lang ba kung seloso ang asawa mo?
Voice your Opinion
OKAY lang
NO, hindi dapat

2811 responses

24 Replies

okay lng??inaaway ko na pag sumosobra haha! joke. kinakausap ng mabuti abt it pra i assure sya na di na need magselos..tpos lambingan pa lalo??

In my case gusto ko ma-experience maging seloso asawa ko. Nakakaloka kasi ni minsan di pa ata to nagselos o baka tinago lang.haha

I kinda like it hahaha kahit na alam niyang sakanya lang ako at wala naman akong ginagawang masama so I find it cute ☺

Were both jealousy, Haha Pag siya nagseselos ay grabe ? matatawa ka nalang talaga parang bata.

Oo, okay lang wag lang yung sobrang possesive at may pagka tamang hinala. ?

Para sakin okay lang kasi kinikilig pako kapag nagseselos sya ???

Basta may dahilan. E kaso wala naman syang dahilan HAHAHAHAHA

Nakakatuwang magselos Mister ko kaya okay lang ?

Okay lang.. Mas feel ko yung pagmamahal.. Char?

Oks lang kung may dahilan naman pagseselos nya.