Ultrasound

Schedule ko po nung saturday for ultrasound tapos ang tagal ko sa loob kasi hindi makita kung girl o boy si baby kasi malikot siya sobra tapos sinabihan lang ako na "sa tingin ko girl baby mo" hindi siya sure. Pwidi po ba ipaulit ? Kaya nga kasi nagpaultrasound ako para malaman kung ano gender ni baby tapos yung sasabihin hindi pala sure.

9 Replies

Uulitin mo po yun pero you have to pay again unless they offer to repeat it for free po. :) Di po kasi nila fault kung di nila makita yung gender ng baby kasi po malikot nga. In my case po nung 19 weeks ako, nakatuwad si baby tas paikot-ikot kaya di nakita yung gender no matter how they tried kaya they recommended to wait til 6-7 months po. Thankfully now nakita na gender :)

5y ago

7 months na po nung na ultrasound ako hindi pa naman ako pinabayad

Depende po siguro yun Momsh kung saan kayo nagpaultrasound. Yung sa akin po kasi 26 weeks nagpaultrasound for gender kasabay ng congenital scanning kaso di makita yung gender kasi nakacrossed legs si baby kaya pinabalik kami mga 30 weeks na ako pero for free na

5y ago

Hindi pa naman ako pinabayad 😊 30 weeks and 1 days na ngayon

Mommy ilang weeks kapa po? Hindi pa po kasi makikita ng clear ang gender ni baby until 18-20weeks. Baka po tnatago ni baby or ayaw nya pa talaga magpakita. Isama mo po si daddy, in my experience shy pa ang baby ko, until isama ko si daddy nagpakita na sya.

5y ago

30 weeks and 1 day na ako. Kasama ko naman si mister nung nagpaultrasound ako. Malikot lang talaga si baby sobrang active niya kaya hindi makita gender niya pero feeling ko girl yata to.

buti pa jan my ng uultrasound sa lugar nyo . dito samin halos wala po . Batangas po ako ngayon , pero my house kami sa Laguna , wala din ultrasound .

5y ago

Yes po, pero lockdown na kahapon kasi may nag positive na dalawa samin 😔 Sana matapos na

Depemde sa baby po. Yung akin 16 weeks kasi nagpakita na at lagi niya na pinapakita pototoy biya kada ultrasound. Proud na proud

5y ago

30 weeks and 1 day na ako. Malikot lang talaga si baby sobra

Same case sinabi lang na baka babae tapos nakalagay lang sa ultrasound Gender tapos di alam kung boy o girl

5y ago

Baka nga 😊 kahit sa papa niya pag humahawak sa tiyan pag sinasabi kung gumagalaw tumitigil 😂

Hahaha same case here.. Kaya next month papa ulit ako para sure na at kung nasa posisyon na baby ko

5y ago

Hindi pa naman ako pinabayad kaya ipapaulit ko nalang. Sobrang likot kasi ni baby kaya hindi makita 😊

pwede naman po ulitin ang ultrasounds.. nawa po makisama na si baby mo super energetic 😊

5y ago

Sana nga 😊 yes sobrang energetic ni baby

Pwd naman po iulit kaso i next mpnth mo nlng para sure na cla..

5y ago

Aq din malikot c baby ayaw magpakita ng gender dati