Ultrasound

Nag pa cas po kasi ako, and tinanong ko kung anong gender ni baby, nahirapan sila makita kasi naka harang daw yung umbilical cord medyo di sure yung doctor nung una sabi nya boy, tapos biglang girl daw ata. Tapos sa huli boy daw pala sure daw. Ask ko lang po possible po ba na mag kamali pdin sila ng tingin ng gender? Gusto ko na ksi bumili sana ng mga gamit ni baby para makapag handa. Going 7 months na po ako! ?

1 Reply

Yes po. Lalo n kung di gaano malinaw ung sa UT. Like nga ng sabi mo nakaharang ung cord ni baby. Try mo nlng uli nxt month. Baka umikot pa si baby. Sa gamit naman, kung gusto mo n tlg mamili. Bilin mo nlng muna ung pwedeng pang unisex. Para d masayang 🤗🤗

5y ago

Thank you sis! 😊