Ultrasound gender

Mga mommy ask ko Lang po San if meron sa inyo dito na nagpaultrasound baby girl tapos un pala baby boy?possible po ba mangyare Yun Kasi di talaga ko komportable sa ultrasound sakin nalalabuan PO ako pero sabi NG Sono girl daw nakatransverse po sya at 25 weeks nung nagpaultrasound ako. Accurate po Kaya un?#advicepls

1 Reply

paulit nyo na lang po if not sure kayo. kasi ang sabi pgsinabing girl mas may chance mali kesa pgsinabing boy