About ultrasound

hi po mga mommies pwde ko kayong matanong may iba ba dto unang result ng ultrasound boy and 2nd ultrasound girl kasi ako dipa ksi sure yung akin ang tagal kasi nakita gender ng baby sabi ni doc 70 percent boy sya peru baka ksi girl kasi super tagal nakita dipa talag sure kung boy sya almots 27 weeks na ne preggy

2 Replies

Ganyan nangyari sakin sis pero girl naman siya nung unang ultrasound tapos boy pala talaga hehe may ilang months ka pa naman para makapag ultrasound ulit ehh para sure

Yes po. Minsan talaga momsh nangyayari yun.

4y ago

Hindi sis klaro. May mga case kasi na akala nila scrotum, un pala pwet lang. Unlike sa ibang case naman na clearly maganda position ni baby kaya 100% sure na baby boy o girl. May pinsan ako tsaka nya lang nalaman gender ng anak nya nung lumabas na kasi nga ayaw ipakita ni baby gender nya.