Sau sinh da xanh xao là thiếu chất hả cm?

Sau sinh gần tháng r mà e còn yếu quá, bị tụt huyết áp thường xuyên. Cứ bị chóng mặt người mệt mỏi da xanh xao tóc rụng nhiều k dám chải đầu luôn cm ơi. e có bổ sung vitamin tổng hợp , có hỏi mua thêm sắt và canxi uống nhưng ko đỡ. Các mom có biết giờ làm sao để đỡ hơn k mách e với e cảm ơn ạ

Sau sinh da xanh xao là thiếu chất hả cm?
14 Các câu trả lời

mom sinh mổ hay sinh thường, có ai phụ đỡ k mà ở cữ ăn uống kiêng khem quá với chăm bé vất vả là dễ bị nhược sức, vừa mất máu sau sinh, lại ngủ k đủ giấc là dễ bị thiếu máu, thiếu chất vậy đó. Nếu k có ngoại, nội bên cạnh thì mom bàn với ck thuê thêm giúp việc full time hoặc theo giờ mới có tgian nghỉ ngơi, tinh thần thoải mái thì cơ the mới nhanh phục hồi dc vì nuôi con còn lâu dài mà mẹ yếu là bé cũng thiệt thòi ý

Mom bị thiếu máu hoặc hạ huyết áp r. Mẹ sinh xong dễ thiếu máu lắm vì cung cấp hết cho e bé r. Có thể thuốc mom đang dùng k hợp, nên đi khám để bsi thăm khám và gợi ý thuốc phù hợp hơn nha mom. Mom ráng ăn đủ chất đủ bữa, ăn thịt bò, các loại rau xanh đậm, nhờ ng nhà phụ chăm bé để có tgian nghỉ ngơi nhiều hơn

ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ nè m, từ từ khỏe à. còn chuyện tóc rụng thì giống như bé bị rụng tóc máu vậy, mỗi lần gội đầu m dùng 10 viên Vitamin b1 pha với dầu gội rồi xả lại với dầu hấp dừa hoặc jojoba cho tóc không khô, tóc sẽ mọc lại nhanh và nhiều lắm

Mom bị thiếu máu nên dễ tuột huyết áp đó. Mom ăn đa dạng thực phẩm không nên kiêng quá nha, ăn thịt đỏ và rau củ nhiều để bổ sung chất sắt nha mom

mom bổ sung như vậy là tốt rồi mom, ăn uống đủ chất, đừng kiêng khem quá

mom bị thiếu máu nên mới dễ tụt đường huyết đó mom, mom đi khám xem sao

sau sinh mất máu nhiều nên v á m.. m cứ bổ sung sắt từ từ hết nè..

Khi mình sinh xong vẫn bổ sung sắt do bsi kê đơn thì thấy ổn

mom ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều cho khỏe

thiếu m m ạ m nên tham khảo vs bổ subg sắt nhé