Sau sinh bao lâu thì da đẹp lại v các mom?

Sau sinh bao lâu thì da các mom đẹp lại vậy? Thiệt tình là từ lúc sinh xong tới giờ e ko dám soi gương luôn. Mặt mũi, tóc tai, thân hình nó tàn tạ ghê gớm. Mà thân hình thì e còn mặc đồ rộng đồ dài để che đi bớt chứ cái mặt là e ko biết s để che. Xài mỹ phẩm thì e ko dám, các mom có cách nào cải thiện ko chỉ giúp e vs ạ.

9 Các câu trả lời

Đẹp tự nhiên nhưng k tự nhiên mà đẹp, bé ngoan mà có ng phụ thì mom cứ dành thêm chút tgian chăm sóc da là trông mòn con mắt ngay :)) E thấy chị ck bà chăm da lắm, từ lúc còn son cơ nên bầu với sinh xong vẫn skincare đều đều. Mà cũng k cầu kì lắm, ngày bà uống 2l nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây, rửa mặt sạch sẽ, tẩy tề bào chết hàng tuần, thỉnh thoảng thì đắp mấy loại mặt nạ, uống vitamin đầy đủ, cả viên nghệ nano với nhụy hoa nghệ tây gì gì nữa ý. Lúc nào ra khỏi nhà thì che chắn như ninja. E lười k chăm dc như bà ý, mấy khoản đắp mặt là chịu nên da chỉ k có mụn chứ chưa trắng sáng dc như bả