Cho e hỏi sau sinh bao lâu thì dùng được mỹ phẩm

Các mẹ có mỹ phẩm gì dùng sau sinh an toàn không ạ, và bao lâu thì xài đc. e muốn dùng mà xem trên mạng bảo ảh hưởng đến sữa nên chưa dám dùng ngay, phải kiêng bao lâu để k ảnh hưởng sữa cho con tu ti vậy các mẹ. Sinh xong e bị nám, tàn nhang li ti chán quá 😭😭😭 Với bao lâu thì mình được xài kem body ạ 😳😳😳

8 Các câu trả lời

Dùng thì được nhưng mẹ phải chú ý thành phần của loại kem có chất gây hại hay mẹ có bị dị ứng với các thành phần trên đó không? , nên dùng loại chiết suất thiên nhiên, được chuyên gia khuyên dùng an toàn cho mẹ và bé, không được dùng hàng trôi nổi trên mạng nhé sẽ ảnh hưởng nhiều tới làn da và chất lượng sữa của mẹ đó ! Mẹ mua các loại rau củ quả trái cây về làm mặt nạ đắp , vừa an toàn vừa đẹp nhưng thời gian sẽ hơi lâu mới có kết quả như mong muốn! Tốt hơn thì mẹ có thể đợi hết thời gian con bú rồi làm đẹp cũng được nè!

Mom GG chưa, sau sinh bao lâu được dùng mỹ phẩm. Mình tìm hiểu trên TAP thì ng ta khuyên bà đẻ không nên sử dụng các loại mỹ phẩm trong 1 tháng đầu tiên, nhất là mỹ phẩm trang điểm. Sau khi bé đã được 3 tháng thì có thể từ từ dùng lại mỹ phẩm, mà nên dùng sản phẩm thiên nhiên lành tính, được kiểm nghiệm an toàn cho phụ nữ mang thai và sau sinh., test trc xem có dị ứng hay con phản ứng gì k nhé mom

dưỡng da thì mom nên dùng loại organic, nếu mom cho bé bú thì việc dùng kem body thì khi nào hết cho bé thì dùng, vì nếu dùng sẽ ảnh hưởng đến bé bú

M có thể dùng những loại mỹ phẩm thiên nhiên còn nếu không thì m để đến khi cai sữa con thì điều trị nám

mình không dùng gì luôn á, chăm con mà k biết làm đẹp luôn

m có thể dùng mỹ phẩm từ thiên nhiên nè

khi nào cai sữa cho con thì dùng m nhé..

m kiêng 6m đi