Cách uống nghệ tươi mật ong sau sinh?

Mình sinh đc 2 tháng r, bữa nay mới nhìn vào gương, đúng chuẩn mẹ bỉm, tóc tai bù xù, mặt thì nám xạm, đc cái người ko tăng cân mấy nên nhìn đỡ đỡ haizzz Mình thường thấy mấy chị sinh xong uống tinh bột nghệ để đẹp da phải ko ạ, uống vậy bé có bị ảnh hưởng gì ko các mom? Có mom nào uống tinh bột nghệ chỉ dùm mình cách uống để giảm cân, đẹp da và lợi sữa với ạ

Cách uống nghệ tươi mật ong sau sinh?
10 Các câu trả lời

Nghệ tốt đó em, trc chị toàn ăn cơm cữ với thịt rang nghệ , lành bụng lắm, k ảnh hưởng gì đến bé đâu. Kể ra biết sớm thì e ngâm nghệ tươi mật ong trc sinh tầm 1 tháng đến lúc sinh xong uống là vừa nhưng giờ mới ngâm thì đợi hơi lâu. Có tinh bột nghệ đảm bảo thì mình pha với nc ấm chứ đừng dùng nc sôi, uống sau ăn 30p, k uống lúc đói. Nếu chừng huyết áp thấp thì k dc dùng nghệ tươi đâu nhé,. Có thể uống tinh bột nghệ với mật ong sẽ bị nóng thì nhớ uống nhiều nc để cơ thể điều hòa nhiệt độ

Nên dùng nghệ tươi vì tinh bột nghệ giờ thấy tràn lan k biết thật giả mom ơi. Mình góp thêm cách làm mặt nạ nghệ mật ong đẹp da nè: Rửa sạch mặt với nước ấm Lấy 3-4 thìa nghệ ngâm mật ong thoa đều lên da Massage 5-10 phút, để yên thêm 10ph rồi rửa sạch mặt với nước lạnh Áp đá lên mặt hoặc dùng nước hoa hồng để se nhỏ lỗ chân lông Mom đắp mặt nạ 2-3 lần/tuần làm kiên trì sẽ thấy da đẹp và sáng lên nhé.

Sau sinh có thể uống tinh bột nghệ nha mom. Nhưng mom nên tự làm để đảm bảo. Mom cắt nghệ thành miếng mỏng bỏ vào hủ. Đổ mật ong vào, lượng mật ong gấp đôi lượng nghệ nha. Rồi để như vậy cỡ 2 tuần hay 1 tháng là dùng đc. Mỗi lần dùng mom lấy 1 thìa pha vs nước ấm, nhớ là uống trc khi ăn 30 phút nha mom.

Uống nghệ với mật ong đẹp da nè mom, mỗi ngày 1 ly một thời gian da hồng hào lại nè

mình ko dùng.sinh xong thay máu nên da cũng trở lại bình thường nè m

mh chỉ uống mật ong pha nước ấm thôi

pha nghệ với mật ong m ạ

mình chưa dùng

up cho m