Sinh thường 😊😊😊😊😊

Sinh xong bao lâu thì dùng mỹ phẩm đc v các mom da em thô sơ quá

13 Các câu trả lời

nếu dùng thì dùng mp từ thiên nhiên á mom, mom đắp mặt nạ sữa chua không đường với nghệ á, hoặc nghệ với mật ong xem đỡ k

Mình dùng trong tháng luôn ấy mom, tranh thủ lúc con ngủ đêm đắp mặt nạ và dùng serum, kem dưỡng chuyên cấp ẩm cho da thôi.

tranh thủ lúc con ngủ thì đắp mặt nạ từ trái cây thôi m ơi.con đang bú.bụi mỹ phẩm rơi vào đầu vào ng con nè

Mình cũng đang kiêng trong thời gian con bú, chưa dám xài mom ạ. Chỉ đắp mặt nạ nghệ với mật ong thôi

sd các sp từ thiên nhiên. 1 số sp xung quanh nhà như nghệ, mật ong, nha đam, trứng gà...

dùng dầu dừa tự nhiên được luôn ko cần chờ mẹ ạ

35 tuổi rồi mà mình k dùng mỹ phẩm

tuyệt đối ko dùng gì khi con đang bú

M dùng mp cho mẹ bầu sau sinh đk nhé

khi nào hết cho con bú mom ạ