Sau sinh bao lâu thì da đẹp lại v các mom?

Sau sinh bao lâu thì da các mom đẹp lại vậy? Thiệt tình là từ lúc sinh xong tới giờ e ko dám soi gương luôn. Mặt mũi, tóc tai, thân hình nó tàn tạ ghê gớm. Mà thân hình thì e còn mặc đồ rộng đồ dài để che đi bớt chứ cái mặt là e ko biết s để che. Xài mỹ phẩm thì e ko dám, các mom có cách nào cải thiện ko chỉ giúp e vs ạ.

9 Các câu trả lời

mom đắp mặt nạ lòng trắng trứng + chanh + mật ong nhé, bôi lên khô thì bôi tiếp khoảng 20 phút thì rửa lại nước ấm, hiệu quả lắm ạ