Có mẹ nào chữa vô sinh thứ phát bằng đông y ko ạ?

Sau khoảng thời gian mong chờ mà ko có kết quả, hqa 2vc mình vừa đi khám sức khỏe. Nhận đc kết quả mà buồn ko ngủ đc, mình bị đa nang buồng trứng các mom ạ. Chị làm chung có chỉ mình chữa bằng phương pháp đông ý sẽ có kết quả. Có mẹ nào đã từng chữa vô sinh thứ phát bằng đông y ko ạ, chia sẻ cho mình chút kinh nghiệm với, mình thật sự rất mong có con. Mình cảm ơn.

7 Các câu trả lời

ở mình có nhiều cặp vợ chồng cũng có thể chữa vs bằng thuốc nam m đừng lo lắng quá nhé giờ y học hiện đại rồi sẽ có nhiều phương pháp để chữa đc thôi