Các cách chữa vô sinh có khả quan k?

Có chị nào ở đây từng áp dụng các cách chữa vô sinh, hiếm muộn mà thành coog chưa ạ? em theo Đông y hơn năm nay rồi mà vẫn chưa có lộc về đường con cái, chắc k hợp thầy hợp thuốc. e thì vẫn muốn đậu thai tự nhiên nhưg ox muốn 2vc đi khám, có gì còn đtrị sớm. các chị cho em lời khuyên với

Các cách chữa vô sinh có khả quan k?
9 Các câu trả lời

Mìh góp chú ý kiến là vc b nên đi khám để tìm hiểu nguyên nhân vô sinh để bs tư vấn hướng điều trị hiểu quả, chữa vô sinh theo đông y mìh thấy nhiều cặp áp dụng mà ko phải cơ địa ai cũng hợp thuốc, với phải kiêng trì theo đuổi mới thành côg ak. Nhiều khi thầy thuốc ko cao tay lại tiền mất tật mang nữa, tốt nhất là nên đki đi khám để tìm hướng điều trị 😄

nên đi khám mới biết dc nguyên nhân chậm con chứ em, Đông y chỉ hỗ trợ phần nào chứ có những nguyên nhân k can thiệp tận gốc như y học hđại dc. giờ có nhiều cách chữa vô sinh hiệu quả mà, kể cả bằng phẫu thuật, hỗ trợ sinh sản hoặc đtri bằng thuốc. đừng lo lắng quá, cứ kiên trì theo tư v ấn của bsi. lạc quan và hi vog lên nhé. chúc 2 vc sớm có tin vui

Mom với ck nên đi khám để tìm ra nguyên nhân khó có e bé là gì thì chữa mới có kết quả nè. Nếu có điều kiện thì áp dụng các cách hiện đại như thụ tinh ống nghiệm, bơm tinh trùng vào buồng tử cung thì sẽ đảm bảo hơn. Còn Đông Y thì cần kiên nhẫn với lại k phải loại vô sinh nào đông y cũng chữa được. chúc mom mau có tin vui nhé.

Mình cũng từng uóng thuốc giống v. Mỗi lần uống là khóc, khó uống. Thai mình bị yếu

nên đi khám ở BV cho an toàn, chắc chắn nha mom

m thử tìm thầy bán loại thuốc thay máu xem

Nên đi khám hiếm muộn nhé mon

nên đi khám hiếm muộn m nhé

đi khám đi m