Đa nang buồng trứng

E đi khám bị đa nang buồng trứng + viêm lộ tuyến cấp độ 2 các mom ạ! Ko biết ở đây có mẹ nào từng bị giống e mà vẫn có chửa tự nhiên đc ko ạ? Làm ơn chia sẻ giúp e 1 vài loại thuốc và cho e xin vía với ạ ♥️ E cảm ơn ạ!

2 Các câu trả lời

nếu bạn bị đa nang thì nên dẫn cả ông ck đi làm xn tinh trùng nó rất quan trong vc thụ thai. Đa nang cũng thụ thai dc nhưng tỉ lệ trứng rụng ít hơn phụ nữ bình thường rất nhiều. Bạn dẫn ck đi xn tinh trùng xem ổn k. Nếu ổn thì nhờ bsi canh trứng 2 vk ck cố gắng thôi. Còn nếu đa nang gặp ck tinh trùng yếu thì khả năng càng khó và phải đi cho bsi điều trị tinh trùng xem có khả quan không hoặc bsi sẽ yêu cầu sàng lọc tinh trùng khỏe rồi kích trứng bom tinh trùng khỏe vào tử cung ngày rụng trứng. hình thức này dễ hơn thụ tinh ông nghiệm và chi phí thấp.

mk chưa bị, chúc mom sớm có bé nha