Chóng mặt, buồn nôn, nôn

Có mom nào giống mình ko? Bầu bí đến tháng thứ 8 rồi thì bị bệnh tiền đình. Chóng mặt , nôn. Tây y k dám chữa mà phải sang đông y. Chữa gần chục ngày mà chưa khỏi. Ôi như tra tấn. Có mẹ nào có cách gì chữa khỏi ngay không. Mách giúp mình với. Huhuhu

9 Các câu trả lời

mom phải nghỉ ngơi, k suy nghĩ nhiều k ăn mặn, thời tiết thay đổi cũng khó chịu đấy mom

m nghỉ ngơi dưỡng sức nhé với m nhơd người thân xoa bóp vùng gáy nữa

m thử tự massa đầu dầu khuynh diệp

tiền đình thì khó rồi mom ạ haizzzz

chúc m thai kì khỏe mạnh

cái này thì mình chịu hix

ca này khó rồi mom ơi..

ko nên uong thuoc m à .

hic