What do usually do para mawala ang boredom sa bahay?

Or sapat ba ang excitement sa bahay?

What do usually do para mawala ang boredom sa bahay?
22 Replies

Isa to sa struggle ko mula nung nag leave ako sa work dahil sa toxic ng work ko everyday bilang medical field hindi ako sanay na sa bahay lang. Lahat ng pwede gawin ginagawa ko para ma aaliw lang ako.. Kasama na ung araw araw na patient inquiry and other concern nila and dito sa TAP na may mga nakakausap ako na nag ask din malaking help un sakin kasi feeling ko nasa work pa din ako🙂

Talk to my family (Via messenger), mag Netflix or YouTube, maglinis, mag sound trip kami ni baby kahit nasa tyan ko po sya at maghanap ng magagawa basta hindi mabigat na Gawain. kumain na rin pala 😁

para sa katulad Kong taong Bahay Hindi ako naiinip kahit 5 months akong Hindi lumabas Ng Bahay Hindi ko na mapapansin Yun Ang mahirap para Sakin yung paulit ulit yung ginagawa ko sa araw araw 😂

Buy second hand automatic Juki emroidery sewing machine sa pier (7,500 pataas ang presyo- though meron ding mga mas mura) mag aral ng tutorials sa you tube ng sewing... malaking bagay sa pamilya

Mag binge watch sa netflix, window shopping sa shopee & mag browse² sa Pinterest ng mga kahit anong ideas.

watching movies at educational programs sa youtube about pregnancy and baby facts .. cute baby videos 🥰

engaging into social media, nawawala na ang boredom ko kumikita pa ako🤩

simula ng magkababy, our home never gets bored... 😊😊😊

tulog at browse s celfon games at netflix...

write sa scrap book and watch movies