What To Do?

Hi, just want to ask kung anong pedeng gawing work sa bahay while pregnant?

11 Replies

E loading, reselling. Iwasan mo yung mga scam/networking na mag aalok dito. Tandaan mo ikaw ay naghahanap ng pera, pag ang inalok sayo may babayaran na registration malamang scam. At kung ang way ng pagkita ng pera ay thru referrals networking yun dear. Wag ka maniwala s mga work na na may bayad na 0.02 cents kada transactions mauubos lang time mo jan at mapipilitan kang mag hanap ng ire refer.

Sell ka mumsh desserts like graham cake, mango float mga ganon 😊

Ibig bang sabhin ng work na yan ay house chores o work na kumita?

or try this if want lang.. https://typencash.com/join/8b324f1a14

Online selling and online shopping. Hehe

reselling ng perfumes if u want po..

reselling po ang pinakamabisa .. :)

Transcribeme po Transcription job

Crosstitch 🤣

Online teacher