E bầu 26w2d còn có 670g Mà h cứ nhìn thấy đồ ăn là muốn ói, là nơi da gà. Kiểu z 2 mẹ con e sống

sao. M.n có cách chỉ e vs

10 Các câu trả lời

z gán uống nước nhiều vô mom uống sữa tươi không đường vào ăn bơ khoai lang hột vịt lộn thêm mom đừng ăn đồ nóng dầu mỡ cay.... chia nhỏ bữa ăn ra mom

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

Mình 24tuần cũng bằng đấy rồi. M uống sữa tươi ko đường ăn hột vịt lộn ý. vào con lắm

mom chia nhỏ bữa ăn nha, uống nước gừng ấm, sữa chua vào nha

http://bit.ly/2IRwxoZ Em thấy đúng nè, mom coi sao nha

chia nhỏ bữa ăn.m ăn bổ sung hạt macca va óc chó

Có khi nghén lại rồi. mẹ chia nhỏ bữa ăn

chia nhỏ bữa ăn, uống sữa thêm

chia nhỏ bữa ăn m

j