Nghén tk mang thai

Các m ơi cho e hỏi với ạ. E mới bầu đc 6tuan mà e nghén quá nhìn đồ ăn là muốn ói k ăn gì được. E chỉ gắng uống được sữa thôi . có m nào biết cách giảm nghén k ạ. Chứ như này mãi e lo quá ạ😞😞#LO_LẮNG

16 Các câu trả lời

Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam ,ngậm ômai với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sieu âm con 38w 3,6kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn sữa chua, uống nước gừng ấm bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

ăn duoc j thì ăn b.chứ ngen nó tự hết ngoài ra uống thuốc giảm nghén thui. hj. mình tham gia thi ảnh b vào link cho mình 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

Chia nhỏ bữa ăn ra, uống thêm trà gừng thử sao mom Mom cho e xin 1 like vào hình bé ở link dưới với. E cảm ơn mom nhiều 🥰🥰https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

Ban ăn được gì thì ăn. Ăn ít thôi và ăn nhiều lần. uống thêm sữa nữa. thường thì qua ba tháng bạn sẽ đỡ nghén và dần hết thôi

qua tháng 4 sẽ đỡ á b. mình tham gia thi ảnh. b vào link cho mình 1 like nha. https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

Qua 3 tháng sẽ khỏi thôi m ạ. Cố lên, m uống dc sữa là dc r e nghén k ăn dc j lun uống nước cũng nôn ra hết

gặp bsi xin thuốc uống á mom. Mà cũng k chắc sẽ hết ngen. mình lúc trc uông chỉ bớt hơi hơi thôi

từ từ đỡ thôi mom. giai đoạn đầu cũng k sao đâu

mom đi khám hỏi bác sĩ kê thuốc chống nghén